webbord udonlove(รักอุดร),เว็บไซด์ในอุดรธานี,ข่าวท้องถิ่น,ภาพสวยๆ,นักเรียน,นักศึกษา,ข้อมูลเที่ยวอุดร,ราตรียามค่ำคืน, [ ตั้งคำถามในกระทู้ถาม-ตอบ ] [ แสดงหัวข้อคำถาม ]

Window เถื่อนWindow genuine advantage

วิธีแก้ และ ลบ window genuine advantage ออก

วิธีแก้ และ ลบ window genuine advantage ออกจากเครื่องเริ่มจาก1.กด start (มุมล่างซ้าย) ----> run ----> regedit.exe

2.แล้วไปตามนี้ HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows NT CurrentVersion Winlogon Notify

3.พอถึงตรงนี้หา folder ที่ชื่อว่า WgaLogon ลบทิ้ง (คลิ๊กขวาที่ไฟล์แล้วกดDELETE)

4.แล้ว restart คอมฯ เท่านี้เองเรียบร้อยครับhttps://sites.google.com/site/ktesa3j/kar-dulae-laea-kar-kae-payha-khxmphiwtexr-beux-tn/withi-kae-laea-lb-window-genuine-advantage-xxk

โดย : ีudonlove อีเมล : udonlove1@hotmail.com เมื่อ : 17 มิถุนายน 2561https://sites.google.com/site/suppawit4521/withi-kae-genuine-sahrab-windows-7

......

สำหรับคุณผู้อ่านที่กำลังใช้งาน Windows 7 และกำลังมีปัญหาที่อยู่ๆ รูปหน้าจอพื้นหลังของ Windows 7 กลับกลายเป็นพื้นสีดำ และมีข้อความขึ้นที่มุมล่างขวาของหน้าจอ ด้วยคำว่า Windows 7 Build 7601 This copy of Windows is not genuine นั่นก็แสดงว่า Windows 7 ที่คุณผู้อ่านใช้งานอยู่ ก็คงจะเป็น Windows เถื่อน หรือเป็น Windows แบบไม่ถูกลิขสิทธิ์นั่นเองวิธีแก้ genuine windows 7 โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมโดยในการแก้ปัญหา windows 7 genuine นี้ หลายๆ ท่านก็คงจะพยายามหาโหลดโปรแกรมที่ใช้ในการactivate windows7 ซึ่งก็จะช่วยแก้ปัญหา genuine ของ windows7 ได้ แต่ในการดาวน์โหลด software activate windows7 นั้น บางครั้งอาจจะต้องแลกมากับการถูกหลอกให้โหลด software ปลอมๆ ที่นำมาใช้ activate จริงๆ ไม่ได้ หรือไปเจอเว็บที่แค่หลอกให้คลิ๊กโฆษณา และหนักสุด ก็อาจเจอ software ที่เป็นไวรัสหรือมัลแวร์ แล้วมาแพร่กระจายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราเอง ดังนั้นวันนี้ลองมาดูวิธีที่ทาง Cyberities.comนำมาแนะนำ เป็นวิธีการแก้ปัญหา genuine ของ windows 7 โดยไม่ต้องติดตั้ง software ใดๆ

วิธีแก้ THIS COPY OF WINDOWS IS NOT GENUINE สำหรับ WINDOWS 7หมายเหตุ แนะนำให้ใช้งาน windows7 โดยใช้ administrator user เพื่อให้มีสิทธิในการจัดการไฟล์ และคำสั่ง โดยไม่ต้องตั้งค่า permission เพิ่มเติม1. ในเบื้องต้น Windows7 ที่เกิดปัญหา จะมีหน้าจอพื้นหลังเป็นสีดำทั้งหมด และมีข้อความประมาณว่าWindows 7 Build 7601 This copy of Windows is not genuine ขึ้นที่มุมล่างขวาของหน้าจอ ดังรูปด้านล่างตัวอย่างหน้าจอของ windows7 ที่ขึ้น genuine2. วิธีแก้ไขในขั้นตอนแรกให้เปิด Windows Explorer ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่โฟลเดอร์ Windows -> system32 ซึ่งโดยปกติก็จะอยู่ที่ไดรฟ์ C จากนั้นทำการค้นหาไฟล์ที่ชื่อ Sluiค้นหาไฟล์ที่ชื่อ Slui3. ทำการลบไฟล์ Slui นี้ทิ้งไป โดยการคลิ๊กขวา และเลือกคำสั่ง Deleteทำการลบไฟล์ Slui ทิ้ง4. เปิดหน้าต่างรับคำสั่งของ Windows ขึ้นมา โดยคลิ๊กที่ปุ่ม Start Windows จากนั้นพิมพ์คำว่า cmd ในช่องรับข้อความ จากนั้นกดปุ่ม Enter ก็จะปรากฎหน้าต่างรับคำสั่งของ Windows ขึ้นเปิดหน้าต่างรับคำสั่ง windows ขึ้นมา5. จากนั้นพิมพ์คำสั่ง slmgr -rearm และกด Enter รอจนกระทั่งปรากฏหน้าต่างคำว่า Command completed successfully. ก็ทำการกดปุ่ม OK และให้ รีสตาร์ท Windows 7 ขึ้นมาใหม่ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยการ run คำสั่ง ในหน้ารับคำสั่งของ Windows

โดย : udonlove อีเมล : udonlove1@hotmail.com เมื่อ : 13 ตุลาคม 2561


https://www.flashdrivedd.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89-windows-genuine-%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B8%A2%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89-command-prompt/

............

สวัสดีท่านผู้อ่านที่รัก นี่เป็นบทความแรกในหมวดหมู่ Trick การใช้งาน Windows บางทีท่านผู้อ่านใช้งาน Windows และมักเกิดปัญหาต่างๆ ตามมา ซึ่งเมื่อเกิดความผิดปกติกับ Windows ของท่าน หลายคนก็หาทางแก้ไขตามที่ Windows ฟ้อง Trick ง่ายๆ ที่อยากจะแนะนำกับทุกท่าน คือ พิมพ์ใส่ Notepad ไว้ก่อนแล้วค่อยก๊อปปี้ไปวางใน google จากนั้นก็เข้าไปอ่านวิธีตามเว็บบอร์ดต่างๆ ส่วนมากถ้าเป็นภาษาอังกฤษจะไปโผล่ในเว็บบอร์ดของต่างประเทศ อาจต้องใช้ทักษะด้านภาษาช่วยนิดหน่อย หรือบางครั้งก็ดูแค่ภาพ ก็เข้าใจได้ ทั้งนี้ การทำกระบวนการนี้แรกๆ อาจดูยุ่งยาก แต่ถ้าท่านทำเป็นประจำท่านจะมีทักษะการแก้ปัญหา Windows ได้เกือบทุกกรณี ผมเป็นคนหนึ่งที่เวลาเกิดปัญหา จะต้องใช้ google ช่วยไว้ก่อน ถ้าเป็นปัญหาเฉพาะทางเข้าไปอีก ค้นหาไม่เจอ ก็ไปโพสต์ตามเว็บบอร์ดต่างๆที่เกี่ยวข้องให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยแก้ไขให้อีกที ในที่ทำงาน ผมจะถูกเรียกให้แก้ปัญหาอยู่บ่อยครั้ง ถ้าเรามีจิตอาษาแก้ปัญหาให้ เราจะได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงาน แม้ว่าจะไม่ได้รับค่าตอบแทนใดๆ แต่อย่างน้อยเราก็ได้มิตรภาพ และที่สำคัญได้ทักษะไว้ใช้งาน เวลาที่เกิดปัญหากับเครื่องของเรา เราจะได้แก้ไขได้ เมื่อเราเกิดทักษะมากขึ้นเรื่อยๆ จนบางอย่างเรารู้ว่าจะต้องแก้ไขอย่างไร เราก็เขียนบทความเก็บไว้ในบล็อกส่วนตัว หรือในเว็บบอร์ดต่างๆ เพื่อช่วยเหลือคนอื่นๆ ต่อไป นี่เป็นกระบวนการ และเป็นปนิธานของผม ในการจัดทำหมวดหมู่ Trick การใช้งาน Windows นี้ขึ้นมาครับ สำหรับบทความนี้ผมจะมาแก้ปัญหา Windows Genuine เวลาที่เราใช้งาน Windows 7 ไปเรื่อยๆ มีวันหนึ่งหน้าจอสีดำก็โผล่มาจากไหนไม่รู้ และด้านล่างขวายังมีตัวหนังสือ 3 บรรทัดให้เราอ่าน ความว่าWindows 7 Build 7601 This copy of Windows is not genuineWindows Genuine

หน้า Desktop แสดง Windows ติด Genuine

สาเหตุของการติด Genuine “Genuine” อ่านว่า “จี – นู – อีน” แปลว่า “ของแท้” “Genius” อ่านว่า “จี – เนียส” แปลว่า “อัจฉริยะ” เพราะฉะนั้นอ่านให้ถูกนะจ๊ะ สอนภาษาด้วยเลย! เรามาดูความหมายกันก่อนครับ เนื่องจากว่า Windows ของท่านยังไม่ได้เป็น Windows ที่ถูกลิขสิทธิ์ ทำให้การติดตั้ง Windows เมื่อมีการอัพเดท เขาจับได้ว่า เราใช้ของเถื่อน ทำให้ Windows แจ้งเตือนว่า “คุณใช้ของเราแบบไม่เสียเงินอยู่นะ ว่างๆ ก็ไปซื้อของแท้มาติดตั้งซะ” อะไรประมาณนี้ สำหรับใครที่ต้องการใช้ของแท้ หมายถึง Windows ที่มี License นะครับ ก็ไปเลือกซื้อได้จากที่นี่ ส่วนใครที่อยากใช้ Windows ต่อไป แต่ไม่อยากเสียเงิน เราก็มีวิธีการแก้ปัญหามาให้ในบทความนี้ ติดตามกันเลยครับ Step 1 : ให้เปิด command prompt ขึ้น บางคนสงสัยว่ามันอยู่ไหน ให้คลิกที่ปุ่มเมนู Start > Accessories > Command > Run as administrator windows genuine Step 2 : พิมพ์คำสั่ง slmgr -rearm แล้วกด Enter แก้ windows genuine เมื่อกด Enter จะได้รับข้อความ windows genuine Step 3 : Restart เครื่อง กลับเข้ามาท่านจะไม่เห็นข้อความนั้นอีกแล้ว

หมายเหตุ : บางครั้ง การเข้า Command Prompt ถ้าไม่ได้เข้าสถานะ Administrator แล้วพิมพ์คำสั่งเข้าไป จะได้รับข้อความ Error ดังภาพ ให้ท่านแก้โดยการเข้าในสถานะ Admin เท่านั้น โดยการคลิกขวา เลือก Run as Administrator

windows genuine fix บทสรุป : ในการทำงานบน Windows 7 บางทีท่านจะได้รับข้อความแจ้งเตือนจาก Windows ว่าท่านใช้ของปลอมอยู่ หากไม่อยากซื้อก็ให้ท่านแก้ไขโดยใช้คำสั่ง command prompt : slmgr -rearm โดยรันในสถานะ admininistrator แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดเราหากมีเงินเยอะ เราก็ควรใช้ของแท้จะดีกว่านะคร้าบบบ… หมายเหตุ 1 : เมื่อเกิด Error 0xc004d307 to maximize allowed re-arms ทำอย่างไร?คลิก “Windows + R” จะเห็นกล่องข้อความ หรืออาจจะคลิกที่เมนู Start > Run ก็ได้เช่นกัน

พิมพ์ “Regedit”. คลิก Ok

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “HKEY_LOCAL_MACHINE”.

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “SOFTWARE”.

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “Microsoft”.

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “Windows NT”.

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “CurrentVersion”.

คลิกที่ “SoftwareProtectionPlatform”

คลิกขวา “SkipRearm”

คลิก “Modify”. เปลี่ยนค่าจาก “0” เป็น “1”.

รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์การทำเช่นนี้จะไม่สามารถกลับไปอัพเดทคอมพิวเตอร์ได้อีก!หมายเหตุ 2 : มีบางคนเข้าไปแล้วจะไม่เจอ C:WINDOWSsystem32> เป็นเพราะว่า ไม่ได้ เข้าใน “สถานะของ Administrator” อาจจะคลิกเข้าจาก run แล้วพิมพ์ cmd เลย ก็เลยได้แบบนั้นครับ เช่น Usershp หรือ Usersชื่อเครื่องคอม ให้แก้ไขโดยการเข้าในสถานะของ administrator ถ้าเป็น Window 8 คลิกตามภาพได้เลยครับ เข้า cmd ถ้าเป็น Window7 คลิกขวา command > Run as administrator ครับ หมายเหตุ : มีบางคนเจอปัญหา ทำแล้วขึ้นข้อความว่า ‘slmgr’ is not recongnized as an internal or external command, operable program or batch file. วิธีแก้ : ไปที่ C: > windows > system 32 หาไฟล์ชื่อว่า slmgr.vbs.REMOVEWAT แล้วเปลี่ยนชื่อเป็น slmgr.vbs กด Yes > continue แล้วลองใหม่อีกครั้งครับ ถ้าไม่เข้าใจให้ทำตามคลิปนี้ครับ
โดย : udonlove อีเมล : udonlove1@hotmail.com เมื่อ : 13 ตุลาคม 2561


cmd จากนั้นพิมพ์คำสั่ง slmgr -rearm และกด Enter รอจนกระทั่งปรากฏหน้าต่างคำว่า Command completed successfully. ก็ทำการกดปุ่ม OK และให้ รีสตาร์ท Windows 7 ขึ้นมาใหม่ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

2..

สำหรับใครที่ต้องการใช้ของแท้ หมายถึง Windows ที่มี License นะครับ ก็ไปเลือกซื้อได้จากที่นี่ ส่วนใครที่อยากใช้ Windows ต่อไป แต่ไม่อยากเสียเงิน เราก็มีวิธีการแก้ปัญหามาให้ในบทความนี้ ติดตามกันเลยครับStep 1 : ให้เปิด command prompt ขึ้น บางคนสงสัยว่ามันอยู่ไหน ให้คลิกที่ปุ่มเมนู Start > Accessories > Command > Run as administratorerror:1146 error:1146 ไม่พบตาราง jhcisdb._tmpicd_9_procedมันเป็นตารางที่ เอาไว้สำหรับให้โปรแกรม JHCIS ตรวจสอบ ICD9 ในขณะที่ปรับปรุงโครงสร้างว่า ใน ฐานของเรามี ICD9 ครบหรือไม่ และนำเข้าหรือยังประมาณนี้ หาดูในโปรแกรม c:program filesjhcis ..เมนู all_files_for_import น่าจะมีแล้วนำเข้าI...เมื่อเข้าไปบันทึกข้อมูลการจ่ายยาฯ ในโปรแกรม jhcis แล้วพบ Error แจ้งว่า รายการหัตถการบางรายการไม่ถูกต้องฯ ให้ดำเนินการแก้ปัญหาตามขั้นตอนดังต่อไปนี้1. ปิดโปรแกรม jhcis2. นำไฟล์ all-files-for-import.exe ไปวาง(paste) ไว้บนเครื่องแม่ข่าย( Server) โดยจะอยู่ในโฟลเดอร์ใดก็ได้ แต่ต้องบนเครื่อ่งแม่ข่ายเท่านั้น3. Double Click ที่ไฟล์ all-files-for-import.exe / จะปรากฏ Dialog / ให้คลิ้กฯ ที่ปุ่ม upzip บน Dialog ดังกล่าว (โดยที่กล่องUnzip to folder จะอยู่ที่C:Program FilesJHCISall_files_for_import ให้ใช้ค่านี้ อย่าเปลี่ยนเป็นโฟลเดอร์อื่น) / ปิด Dialog เมื่อ unziped successfully ...4. จากนั้นให้ไปที่โฟลเดอร์ C:Program Filesjhcisall_files_for_import แล้ว Double ที่ไฟล์ insert_icd9_by_sql_insert.bat / เคาะ Enter เมื่อปรากฏบรรทัด Press any key to continue ...5. เปิดเข้าใช้งานโปรแกรม jhcis ตามปกติ__________________________________________________________________________________________________________________II...เมื่อเข้าโปรแกรม jhcis แล้วพบ Error แจ้งว่า ...ยังไม่ได้นำเข้า icd10 tm v4 .... ให้ดำเนินการนำเข้า icd10 tm v4 ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้1. ปิดโปรแกรม jhcis2. นำไฟล์ all-files-for-import.exe ไปวาง(paste) ไว้บนเครื่องแม่ข่าย( Server) โดยจะอยู่ในโฟลเดอร์ใดก็ได้ แต่ต้องบนเครื่อ่งแม่ข่ายเท่านั้น3. Double Click ที่ไฟล์ all-files-for-import.exe / จะปรากฏ Dialog / ให้คลิ้กฯ ที่ปุ่ม upzip บน Dialog ดังกล่าว (โดยที่กล่องUnzip to folder จะอยู่ที่C:Program FilesJHCISall_files_for_import ให้ใช้ค่านี้ อย่าเปลี่ยนเป็นโฟลเดอร์อื่น) / ปิด Dialog เมื่อ unziped successfully ...(*** ขั้นตอนที่ 2. และ 3. นี้ไม่ต้องดำเนินการอีก หากได้ดำเนินการไปแล้ว ในข้อ I. )4. จากนั้นให้ไปที่โฟลเดอร์ C:Program Filesjhcisall_files_for_import แล้ว Double ที่ไฟล์ insert_icd10tm_by_sql_insert.bat / เคาะ Enter เมื่อปรากฏบรรทัด Press any key to continue ...5. เปิดเข้าใช้งานโปรแกรม jhcis ตามปกติ

Step 3 : Restart เครื่อง กลับเข้ามาท่านจะไม่เห็นข้อความนั้นอีกแล้ว

หมายเหตุ : บางครั้ง การเข้า Command Prompt ถ้าไม่ได้เข้าสถานะ Administrator แล้วพิมพ์คำสั่งเข้าไป จะได้รับข้อความ Error ดังภาพ ให้ท่านแก้โดยการเข้าในสถานะ Admin เท่านั้น โดยการคลิกขวา เลือก Run as Administratorwindows genuine fix

บทสรุป : ในการทำงานบน Windows 7 บางทีท่านจะได้รับข้อความแจ้งเตือนจาก Windows ว่าท่านใช้ของปลอมอยู่ หากไม่อยากซื้อก็ให้ท่านแก้ไขโดยใช้คำสั่ง command prompt : slmgr -rearm โดยรันในสถานะ admininistrator แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดเราหากมีเงินเยอะ เราก็ควรใช้ของแท้จะดีกว่านะคร้าบบบ…หมายเหตุ 1 : เมื่อเกิด Error 0xc004d307 to maximize allowed re-arms ทำอย่างไร?คลิก “Windows + R” จะเห็นกล่องข้อความ หรืออาจจะคลิกที่เมนู Start > Run ก็ได้เช่นกัน

พิมพ์ “Regedit”. คลิก Ok

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “HKEY_LOCAL_MACHINE”.

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “SOFTWARE”.

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “Microsoft”.

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “Windows NT”.

คลิกลูกศรชี้ลงด้านซ้ายของคำว่า “CurrentVersion”.

คลิกที่ “SoftwareProtectionPlatform”

คลิกขวา “SkipRearm”

คลิก “Modify”. เปลี่ยนค่าจาก “0” เป็น “1”.

รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์การทำเช่นนี้จะไม่สามารถกลับไปอัพเดทคอมพิวเตอร์ได้อีก!หมายเหตุ 2 : มีบางคนเข้าไปแล้วจะไม่เจอ C:WINDOWSsystem32> เป็นเพราะว่า ไม่ได้ เข้าใน “สถานะของ Administrator” อาจจะคลิกเข้าจาก run แล้วพิมพ์ cmd เลย ก็เลยได้แบบนั้นครับ เช่น Usershp หรือ Usersชื่อเครื่องคอม ให้แก้ไขโดยการเข้าในสถานะของ administrator ถ้าเป็น Window 8 คลิกตามภาพได้เลยครับ

http://www.flashdrivedd.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89-windows-genuine-%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B8%A2%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89-command-prompt/
โดย : udonlove อีเมล : udonlove1@hotmail.com เมื่อ : 17 มิถุนายน 2561


ร่วมตอบคำถาม

รายละเอียด : *
ชื่อผู้ตอบ : *
อีเมล: *

61A5

อักขระที่ปรากฎในภาพ:

เว็บไซด์นี้ทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลทุกอย่างในจังหวัดอุดรธานีซึ่งเป็นข้อมูลเพื่อสาธารณประโยชน์เป็นที่ตั้ง
โดย:คนรักอุดร....ทุกคน ติดต่อ/ประชาสัมพันธ์/สนับสนุนเว็บไซด์ได้ที่:udonlove@hotmail.com**ธ.ไทยพาณิชย์ 859-211935-5 ออมทรัพย์