webbord udonlove(รักอุดร),เว็บไซด์ในอุดรธานี,ข่าวท้องถิ่น,ภาพสวยๆ,นักเรียน,นักศึกษา,ข้อมูลเที่ยวอุดร,ราตรียามค่ำคืน, [ ตั้งคำถามในกระทู้ถาม-ตอบ ] [ แสดงหัวข้อคำถาม ]

Summer UK April 2015

Summer UK April 2015เปิดประสบการณ์ใหม่ กับโปรแกรม ซัมเมอร์คอร์ส อังกฤษ 2558 ณ เมืองTorbay สำหรับน้องๆอายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป ระหว่างวันที่ 5 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2558 รวม 4 สัปดาห์

เพียง 169,900 บาท รับส่วนลดทันที 3,000 บาท เมื่อสมัครก่อน 15 มค. 2558 นี้โปรแกรมซัมเมอร์อังกฤษ ปี 2015 ณ เมือง Torbay ของ เจ เอส อาร์ เอ็ดดูเคชั่น ร่วมกับ LAL Language Center ซึ่งเป็นสถาบันภาษาที่มีประวัติยาวนานมากว่า 30 ปีและมีความเชี่ยวชาญในด้านการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน หลักสูตรการสอนได้รับรองจาก British Council ในแง่ของคุณภาพ ทางโรงเรียนได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจาก The Independent School Inspectorate (ISI) และมีโรงเรียนสาขาอยู่ในหลายเมืองสำคัญของประเทศ อังกฤษ อเมริกา แคนาดา มอลต้า และแอฟฟริกา

• โรงเรียนตั้งในเมือง Torbay ซึ่งเป็นเมืองตากอากาศริมทะเลของอังกฤษ อากาศดี สงบ ปลอดภัย มีชายหาดที่สวยงามจนได้รับการขนานนามว่า “The English Rivera”

• จุดเด่น ของโครงการนี้ เด็กเล็กหรือเด็กโต อายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับน้องๆในการเรียนร่วมกับเพื่อนๆต่างชาติเจ้าของภาษา การได้สัมผัสวิถีชีวิตความเป็นอยู่อย่างชาวอังกฤษกับ Host Family พร้อมกับการสนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดมันส์ และการทัศนศึกษาครบสูตร ณ สถานที่ที่จัดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอังกฤษ น้องๆ จะ เรียนคุ้ม (15 ชั่วโมงเต็มต่อสัปดาห์ร่วมกับนักเรียนต่างชาติ) เที่ยวคุ้ม กับ Highlight Program สนุก...สุดคุ้ม

• พบกับโปรแกรมซัมเมอร์ น้องๆจะรู้สึกสนุก ไม่รู้สึกเครียดระหว่างการเรียน

o เริ่มตั้งแต่การเรียนภาษาควบคู่ไปกับกิจกรรมนอกสถานที่ช่วงบ่ายที่น่าสนใจ อาทิ ล่องเรือเที่ยวชมหมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ของอังกฤษที่เมือง Brixham ตื่นตาตื่นใจกับ National Marine Acquarium แห่งแรกของประเทศอังกฤษ สนุกกับการต่อสู้ด้วยปืนเลเซอร์ที่ Battlefield Live ไปสุดเหวี่ยงกันที่สวนสนุก Woodland ดูสัตว์ต่างๆที่ Paignton Zoo และเพลิดเพลินกับกิจกรรมระหว่างสัปดาห์ต่างๆเช่น การตกปลา Mackerel การเล่น Ice Skating, Kent Cavern , Scavenger Hunt, Pirate Golf และอื่นๆอีกมากมาย

o สุดมันส์!!! กับกิจกรรมทัศนะศึกษาสุดสัปดาห์

 เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวกรุง LONDON เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ เที่ยวชม London Eye, หอนาฬิกา Big Ben, พระราชวัง Buckingham Palace และ Harrods

 ท่องเที่ยวเมือง Bristol และเมือง Cardiff

 เที่ยวชมเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ Bath & Stonehenge

o โปรแกรมการร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนักเรียนชาวอังกฤษ และกิจกรรมร่วมกับครอบครัวชาวอังกฤษในวันหยุด

• พักกับ Host Family ชาวอังกฤษที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทางโรงเรียน 2 คนต่อ 1 ครอบครัว

• อาหารครบทุกมื้อ

• ครูพี่เลี้ยงคนไทยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการเดินทาง

• บินไป-กลับ ด้วยการบินไทย

"... จะเยอะแค่ไหน จะลดจะแถมอย่างไร ก็ไม่สำคัญเท่ากับ เลือกเดินทาง "ไปกับใคร"

ร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์คอร์ส ของ เจ เอส อาร์ เอ็ดดูเคชั่น ด้วยหัวใจของการให้บริการ แบบ อุ่นใจ ใกล้ชิด ที่จะทำให้การเดินทางของบุตรหลานของท่านเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความสนุกสนาน ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ อิ่มอร่อย นอนหลับสบาย ในทุกวัน พร้อมเก็บเกี่ยวความรู้และประสบการณ์ดีๆที่ประทับใจกลับมา

ที่ เจ เอส อาร์ เราเน้นเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางเป็นอันดับหนึ่ง เราจะดูเเลบุตรหลานของท่านเปรียบเสมือนเป็นผู้หนึ่งเป็นคนในครอบครัวของเรา เพื่อให้ ผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องการเดินทาง สุขภาพ อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในด้านอื่นๆ อย่างเต็มที่.."

------------------------------------------------------------------------------------------------------

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้กับ พี่อ้น นะคะ

Tel. : 02-973-6879 หรือ 086-300-7744

Email : info@jsreducation.com

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.jsreducation.com

https://www.facebook.com/JSR.Education

โดย : jsreducation อีเมล : jsr.staff1@jsreducation.com เมื่อ : 15 มกราคม 2558ร่วมตอบคำถาม

รายละเอียด : *
ชื่อผู้ตอบ : *
อีเมล: *

AB93

อักขระที่ปรากฎในภาพ:

เว็บไซด์นี้ทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลทุกอย่างในจังหวัดอุดรธานีซึ่งเป็นข้อมูลเพื่อสาธารณประโยชน์เป็นที่ตั้ง
โดย:คนรักอุดร....ทุกคน ติดต่อ/ประชาสัมพันธ์/สนับสนุนเว็บไซด์ได้ที่:udonlove@hotmail.com**ธ.ไทยพาณิชย์ 859-211935-5 ออมทรัพย์