webbord udonlove(รักอุดร),เว็บไซด์ในอุดรธานี,ข่าวท้องถิ่น,ภาพสวยๆ,นักเรียน,นักศึกษา,ข้อมูลเที่ยวอุดร,ราตรียามค่ำคืน, [ ตั้งคำถามในกระทู้ถาม-ตอบ ] [ แสดงหัวข้อคำถาม ]

Summer New Zealand April 2015

Summer New Zealand April 2015เปิดประสบการณ์ใหม่ กับโปรแกรม ซัมเมอร์คอร์ส นิวซีแลนด์ 2558 ณ เมือง Auckland สำหรับน้องๆอายุระหว่าง 11-17 ปี ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 24 เมษายน 2558 รวม 4 สัปดาห์

เพียง 154,900 บาท รับส่วนลดทันที 5,000 บาท เมื่อสมัครก่อน 15 มค. 2558 นี้โปรแกรมซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ปี 2015 ณ เมือง Auckland ของ เจ เอส อาร์ เอ็ดดูเคชั่น ร่วมกับ KIWI English Acedemy ซึ่งเป็นสถาบันชั้นนำที่มีคุณภาพ และมีความเชี่ยวชาญในด้านการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะเหนือ ของประเทศนิวซีเเลนด์ นอกจากนี้ ทางสถาบันยังมีอาจารย์แนะแนวที่สามารถพูดภาษาของนักเรียนได้คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างใกล้ชิด

• โรงเรียนตั้งอยู่ในย่าน New Market ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดินทางสะดวก และมีความปลอดภัยสูง

• จุดเด่น ของโครงการนี้ เด็กเล็กหรือเด็กโต อายุระหว่าง 11 – 17 ปี สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับน้องๆในการเรียนร่วมกับเพื่อนๆต่างชาติเจ้าของภาษา การได้สัมผัสวิถีชีวิตความเป็นอยู่อย่างชาวนิวซีแลนด์กับ Host Family พร้อมกับการสนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดมันส์ และการทัศนศึกษาครบสูตร ณ สถานที่ที่จัดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศนิวซีเเลนด์

• พบกับโปรแกรมซัมเมอร์ น้องๆจะรู้สึกสนุก ไม่รู้สึกเครียดระหว่างการเรียน

o เริ่มตั้งแต่การเรียนภาษาควบคู่ไปกับกิจกรรมนอกสถานที่ช่วงบ่ายที่น่าสนใจ อาทิ เที่ยวชมทิวทัศน์ของเมือง พาชม Auckland Tower และ Devont Port ตลุยย่านช๊อปปิ้งชื่อดังแถบ Queen Street ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานประจำปี Easter Show ตื่นตาตื่นใจกับ KELLY TARLTON’S Underwater World ดูนกกีวีที่สวนสัตว์ Auckland Zoo สนุกสนานไปกับการเล่น Ice Skating และอื่นๆอีกมากมาย

o สุดมันส์!!! กับกิจกรรมทัศนะศึกษาสุดสัปดาห์

 โปรแกรม Overnight Trip ท่องเที่ยวเมืองโรโตรัว 2 วัน 1 คืน แบบจัดเต็ม

*** พิเศษ สำหรับโปรแกรมของ JSR Education น้องๆจะได้สนุกสนานไปกับการนั่งกระเช้า Gondola เล่น Luge and Sky Ride เข้าชมหมู่บ้านเมารี พร้อมการแสดงมากมาย ชมบ่อโคลนเดือนและเล่นเครื่องเล่นที่ Agroventure)

 สนุกสุดเหวี่ยงที่สวนสนุก Rainbow End

 เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวใน Matakana Market และ Goat Islando โปรแกรมการร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ และกิจกรรมร่วมกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ในวันหยุด

• พักกับ Host Family ชาวนิวซีแลนด์ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทางโรงเรียน 2 คนต่อ 1 ครอบครัว

• อาหารครบทุกมื้อ

• ครูพี่เลี้ยงคนไทยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการเดินทาง

• บินไป-กลับ ด้วยการบินไทย

"... จะเยอะแค่ไหน จะลดจะแถมอย่างไร ก็ไม่สำคัญเท่ากับ เลือกเดินทาง "ไปกับใคร"

ร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์คอร์ส ของ เจ เอส อาร์ เอ็ดดูเคชั่น ด้วยหัวใจของการให้บริการ แบบ อุ่นใจ ใกล้ชิด ที่จะทำให้การเดินทางของบุตรหลานของท่านเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความสนุกสนาน ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ อิ่มอร่อย นอนหลับสบาย ในทุกวัน พร้อมเก็บเกี่ยวความรู้และประสบการณ์ดีๆที่ประทับใจกลับมา

ที่ เจ เอส อาร์ เราเน้นเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางเป็นอันดับหนึ่ง เราจะดูเเลบุตรหลานของท่านเปรียบเสมือนเป็นผู้หนึ่งเป็นคนในครอบครัวของเรา เพื่อให้ ผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องการเดินทาง สุขภาพ อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในด้านอื่นๆ อย่างเต็มที่.."

------------------------------------------------------------------------------------------------------

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้กับ พี่อ้น นะคะ

Tel. : 02-973-6879 หรือ 086-300-7744

Email : info@jsreducation.com

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.jsreducation.com

https://www.facebook.com/JSR.Education

โดย : jsreducation อีเมล : jsr.staff1@jsreducation.com เมื่อ : 15 มกราคม 2558ร่วมตอบคำถาม

รายละเอียด : *
ชื่อผู้ตอบ : *
อีเมล: *

2FD3

อักขระที่ปรากฎในภาพ:

เว็บไซด์นี้ทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลทุกอย่างในจังหวัดอุดรธานีซึ่งเป็นข้อมูลเพื่อสาธารณประโยชน์เป็นที่ตั้ง
โดย:คนรักอุดร....ทุกคน ติดต่อ/ประชาสัมพันธ์/สนับสนุนเว็บไซด์ได้ที่:udonlove@hotmail.com**ธ.ไทยพาณิชย์ 859-211935-5 ออมทรัพย์