webbord udonlove(รักอุดร),เว็บไซด์ในอุดรธานี,ข่าวท้องถิ่น,ภาพสวยๆ,นักเรียน,นักศึกษา,ข้อมูลเที่ยวอุดร,ราตรียามค่ำคืน, [ ตั้งคำถามในกระทู้ถาม-ตอบ ] [ แสดงหัวข้อคำถาม ]

เรียน Diploma - VET COURSE เรียนแค่ 1 วัน ต่อ สัปดาห์

โปรแกรม Vocational Education Training (VET ) COURSE หรือ เรียกอีกอย่างว่า โปรแกรมทางวิชาชีพ โดย โรงเรียน นี้ชื่อว่า ILSC เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษสถาบันนี้เปิดสอนในออสเตรเลียอยู่ 2แห่ง คือที่ ซิดนีย์ และบริสเบน สถาบันแห่งนี้หมาะแก่นักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอย่างจริงจัง และนักเรียนที่มาเรียน ที่นี่จะประสบผลสำเร็จในการเรียนเป็นอย่างมากSydney เป็นหนึ่งสาขาของโรงเรียน ILSC ที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมีประสบการณ์ยาวนานมากว่า 20 ปีตั้งอยู่ที่ใจกลางของ The Rocks and Circular Quay (อยู่ระหว่าง Opera House และ Sydney Harbour Bridge) ของนครซิดนีย์ ซึ่งจากโรงเรียนหากเดินออกไปเพียงอีกแค่ประมาณ 2 นาทีก็จะถึง Circular Quay และท่าเรือเฟอร์รี่ที่เรียงรายรอนำนักท่องเที่ยวข้ามฟากไปสู่หาด Manly และชานเมืองทางตอนเหนือ เรียนต่อออสเตรเลียBrisbane เป็นอีกหนึ่งสาขาของโรงเรียน ILSC ซึ่งอยู่ห่างจาก Central Railway Station (สถานีรถไฟกลาง) เพียง2นาที จากที่ตั้งของโรงเรียนสามารถมองเห็นสวนสาธารณะที่ตกแต่งอย่างน่ารักเหมาะแก่ การพักผ่อน นอกจากนี้ Lounge ของนักเรียนจะเปิดออกสู่ระเบียงซึ่งนักเรียนสามารถใช้เวลาหยุดพักเบรกเพื่อ ผ่อนคลายระหว่างคาบเรียนและรับประทานอาหารกลางวัน บางครั้งอาจารย์ผู้สอนก็ใช้ระเบียงนี้ในการจัดกิจกรรมพิเศษที่ส่งเสริมให้ นักเรียนได้สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันและเรียนรู้ทักษะการสื่อสาร เรียนต่อออสเตรเลียคอร์สที่เปิดสอน ได้แก่ บริหารธุรกิจ, การค้าระหว่างประเทศ, การตลาด เป็นต้นจุดเด่นของโปรแกรม คือ การเรียน จะเรียนเต็มวัน เพียง 1 วันเท่านั้นค่ะ รับผลภาษา IELTS 5.5 ขึ้นไป แต่หากน้องไม่มีผลภาษาในการสมัครเข้าเรียน ก็สามารถทำเทสออนไลน์ ของ ทาง รร. ได้

หากเทสแล้วผ่าน ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้เลย

แต่หากทำเทสแล้วไม่ผ่าน รร. อาจจะแนะนำให้น้องเรียนภาษาก่อนไปเรียนโปรแกรมนี้ได้ค่ะ

แต่หากได้เรียนภาษาก่อน ก็สามารถทำงานได้เช่นกันนะค่ะ เพราะออสเตรเลีย หากไปแบบวีซ่านักเรียน สามารถทำงานได้ 20 ชม. ต่อสัปดาห์แบบถูกกฎหมายค่ะสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ JSR Education

เบอร์โทร: 02-973-6879 / 086-300-7744

http://www.jsreducation.com

https://www.facebook.com/JSR.Education

โดย : jsreducation อีเมล : jsr.staff1@jsreducation.com เมื่อ : 22 พฤศจิกายน 2557สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ JSR Educationเบอร์โทร: 02-973-6879 / 086-300-7744http://www.jsreducation.comhttps://www.facebook.com/JSR.Education
โดย : JSR Education อีเมล : jsr.staff1@jsreducation.com เมื่อ : 28 กุมภาพันธ์ 2558


ร่วมตอบคำถาม

รายละเอียด : *
ชื่อผู้ตอบ : *
อีเมล: *

A0FE

อักขระที่ปรากฎในภาพ:

เว็บไซด์นี้ทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลทุกอย่างในจังหวัดอุดรธานีซึ่งเป็นข้อมูลเพื่อสาธารณประโยชน์เป็นที่ตั้ง
โดย:คนรักอุดร....ทุกคน ติดต่อ/ประชาสัมพันธ์/สนับสนุนเว็บไซด์ได้ที่:udonlove@hotmail.com**ธ.ไทยพาณิชย์ 859-211935-5 ออมทรัพย์